WEBNEW ™ dẫn đầu trong Top 3% Đối tác Xuất sắc Google

Chi phí quảng cáo minh bạch - Hỗ trợ 24/7 Triển khai các loại hình quảng cáo mới nhất, đo lường hiệu quả cho 100% Khách hàng Đội ngũ chuyên nghiệp, 100% nhân viên có chứng chỉ từ Google.

Đăng ký ngay

Bạn chưa có website?

Thiết kế Website giá rẻ

  • Chi phí hợp lý
  • Đội ngũ hỗ trợ kỹ thuật 24/7
  • Kho website mẫu đa dạng
Tạo website miễn phí

Về chúng tôi WEBNEW

  • Kể từ khi ra đời vào tháng 11/2015, WEBNEW luôn tự hào là một trong những công ty Cung cấp giải pháp tiếp thị trực tuyến hàng đầu Việt Nam. Với hàng loạt giải thưởng lớn nhỏ, tổ chức nhiều buổi hội thảo đầy quy mô, liên tiếp là đối tác quan trọng của nhiều nhãn hàng lớn như Innisfree, Thái Tuấn, Chi La… Đặc biệt, WEBNEW tự hào là đối tác CAO CẤP và QUAN TRỌNG của GOOGLE tại Việt Nam.

  • Cùng với hơn 2000 khách hàng đã luôn tin tưởng, đồng hành trong suốt quá trình từ khi thành lập tới hiện tại. Chúng tôi không giới hạn bản thân trong những khuôn khổ cố định nào, mà luôn đặt ra những mục tiêu và thử thách mới. Bằng việc chỉ tập trung vào mảng Dịch vụ Quảng cáo Google Ads khi mới thành lập, WEBNEW đã mở rộng thêm nhiều dịch vụ mới như Quảng cáo Google Shopping, Quảng cáo Facebook, Youtube và thiết kế website (Webdoctor). Tất cả những điều đó đều nhằm mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất, đáng nhớ nhất và hoàn thiện nhất.

  • Trong suốt quá trình trưởng thành (2015 - nay), chúng tôi luôn đặt lợi ích của khách hàng lên làm ưu tiên hàng đầu, quan tâm đến từng nhu cầu và mong muốn của khách hàng dù chỉ là nhỏ nhất. Bên cạnh đó, với bản lĩnh không ngừng đổi mới và đi lên, đam mê và nhiệt huyết không ngừng cháy, tất cả được hứa hẹn là bàn đạp cho những thành công vượt trội hơn sau này.

3 Điểm làm nên khác biệt

Chi phí quảng cáo minh bạch với dịch vụ quản lý tài khoản

Chi phí quảng cáo minh bạch

Nhằm nhận lấy sự an tâm và tin tưởng của khách hàng, đồng thời nâng cao chất lượng dịch vụ hiệu quả tối ưu, minh bạch. Abcagency™ đã triển khai cung cấp dịch vụ quảng cáo theo hình thức quản lý tài khoản. Qua đó, bạn hoàn toàn có thể biết được chi phí thực tế phải chi trả cho Google, chi phí quản lý tài khoản, từ đó đo lường và cân nhắc cho việc thực hiện chiến dịch.

Kiểm soát ngân sách

Khách hàng có thể kiểm soát được chi phí dành cho Google, chi phí để quản lý tài khoản ở Abcagency™. Đây là ưu điểm vượt trội so với hình thức quản lý CPC mà các đơn vị khác đang triển khai. - Đánh giá, ước lượng về kết quả có thể đạt được của chiến dịch theo nhiều mức ngân sách. Giúp khách hàng dễ dàng chọn ra mức ngân sách phù hợp. - Linh hoạt trong việc đo lường và tối ưu chiến dịch quảng cáo, nhằm tăng hiệu quả ở mức cao nhất.

Triển khai gắn Goal Tracking đo lường và tối ưu Tỷ lệ chuyển đổi

Abcagency là Đối Tác Google duy nhất có tỉ lệ đo chuyển đổi(mua hàng, cuộc gọi cho khách hàng) cao nhất Việt Nam hiện nay. Triển khai gắn Goal Tracking vào Website cho chiến dịch, nhằm tối ưu hóa hiệu quả tối đa của quảng cáo dựa trên nền tảng Google cho toàn bộ khách hàng tại Abcagency

Với việc gắn Goal Tracking, bạn có thể:

Nắm bắt cũng như đo lường lượng khách hàng tiềm năng, từ đó Remarketing để “theo đuổi” lại khách hàng, “lôi kéo” họ quay lại Website.

Theo dõi một cách trực quan hành vi của khách hàng trên Website của bạn, từ đó có phương án hành động, điều phối khách hàng một cách hợp lí.

Kiểm tra và so sánh hiệu quả từ các chiến dịch mang lại, qua đó chọn ra và củng cố những chiến dịch phù hợp, có tiềm năng phát triển nhất.

Abcagency™ vinh dự khi nằm trong Top 3 đối tác cao cấp của Google tại Việt Nam

Những ưu điểm vượt trội khi làm việc với đối tác cao cấp Google:

Được thực hiện bởi các chuyên gia Dẫn đầu trong ngành.

Abcagency™ với những chuyên gia tốt nhất, giàu kinh nghiệm nhất được chứng nhận chuyên môn bởi hệ thống các chứng chỉ khắc khe của Google.

Chiến dịch do chính tay ông lớn Google trực tiếp hỗ trợ và quản lý.

Điều này có nghĩa là mọi chiến dịch quảng cáo đều được Google theo dõi từ những vấn đề chi tiết nhất, cả về chất lượng và tốc độ giải quyết khi cần thiết.

Trải nghiệm NHANH NHẤT - TẤT CẢ các tính năng mới nhất của Google.

Tiện lợi, nhanh chóng và hiểu quả - bạn chính là một trong những người đầu. tiên trên thế giới được sử dụng các tính năng đổi mới chỉ có Đối tác cao cấp của Google được quyền sử dụng các tính năng nổi bật đó.

Chúng tôi vẫn đang cố gắng ngày càng hoàn thiện hơn trong hợp tác và phát triển cùng Khách hàng

9,000,000

TRAFFICS/MONTH

700,000

ORDERS/YEAR

1,000,000

IMPRESSION/DAY

+ 2000

KHÁCH HÀNG

+ 10,000

CHIẾN DỊCH

+ 500

ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC

Sứ mệnh Abcagency™....

Điều gì khiến cho Abcagency™ khác biệt, đó là vì chúng tôi mang trong mình những sứ mệnh quan trọng…

Thế giới chúng ta đang sống xoay quanh thời đại 4.0, đó là nơi mà công nghệ và kỹ thuật lên ngôi. Hiếm có doanh nghiệp nào đi đến được thành công mà không có sự hỗ trợ của công nghệ, đặc biệt là trong mảng cung cấp dịch vụ, sản phẩm…Google và Facebook là hai ông lớn của thế giới trực tuyến, vùng đất màu mỡ cho những ai muốn phát triển kinh doanh.

Tuy nhiên, cơ hội nào cũng đi kèm với thách thức, từ đây, Abcagency™ được sinh ra nhằm cung cấp các dịch vụ, giải pháp tiếp thị trực tuyến hữu hiệu, nhanh chóng, đơn giản, minh bạch nhằm giúp khách hàng nâng cao doanh số cũng như phát triển thương hiệu, đi đúng hướng trong mê cung của hai ông lớn.

Mục tiêu của Abcagency™ đến năm 2020

“ Mỗi khi nhắc đến Công ty giải pháp tiếp thị trực tuyến, khách hàng sẽ nghĩ ngay đến Abcagency™”

Abcagency™ không ngừng chuyển mình để vươn tới những thành công lớn hơn, nhưng thành công lớn nhất nhất của chúng tôi chính là chiếm được trái tim khách hàng:

Trở thành công ty Giải pháp thị trường lớn nhất Việt Nam, với hiệu quả rõ rệt, chi phí tối ưu

Luôn quan tâm đến khách hàng cũng như nhân viên trong công ty, cống hiến vì cộng đồng, tôn trọng từng cá nhân, từng sự khác biệt. Mang đến không khí vui vẻ, thoải mái nhất.

Không cần phải là sự lựa chọn đầu tiên, nhưng sẽ là cuối cùng của khách hàng vì chúng tôi luôn muốn đem đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời nhất chưa từng có.

Hơn +2000 Khách hàng tin tưởng và hợp tác

Khách hàng theo lĩnh vực: Bất động sản, Giáo dục – Đào tạo, Y – Dược, F&B,…

Dự án cùng loại dịch vụ: Digital Marketing, Content Marketing, Website Design, Social Media, Zalo Ads, Google Ads, Facebook Ads,…