Thông điệp của Chủ tịch Hội đồng Quản trị VNTECH

 

Thông điệp của Chủ tịch Hội đồng Quản trị VNTECH

Thưa quý vị,

Sau gần 2 năm hình thành và phát triển, VNTECH  đã sở hữu thương hiệu VNTECH  nổi tiếng. VNTECH có 3 nhà máy liên kết sản xuất, 1 siêu thị trưng bày, bán và giới thiệu sản phẩm, với  hơn 50 cán bộ công nhân viên hành chính và cộng tác viên, gần 1000 công nhân liên kết đã thành công trong việc sản xuất và kinh doanh các mặt hàng gia dụng, điện gia dụng, thiết bị nhà bếp, quạt điện, máy lọc nươc thế hệ mới, thiết bị làm rau giá sạch đa năng, thiết bị làm rau dinh dưỡng... 

Với mạng lưới hơn 10.000 điểm bán rộng khắp toàn quốc, sản xuất và kinh doanh gần 150 mã sản phẩm gia dụng, điện gia dụng, thiết bị nhà bếp, máy lọc nước, … thiết yếu, tiện ích cho cuộc sống. Sản phẩm của VNTECH  đã chinh phục người tiêu dùng Việt Nam Cùng với định hướng mở rộng sang các thị trường trong khu vực Đông Nam Á và thế giới.

Có được thành công ngày hôm nay, chúng tôi vô cùng biết ơn những nhà phân phối, đại lý và các đối tác trong và ngoài nước, đã cùng chúng tôi đồng hành và trèo lái con thuyền VNTECH trong suốt những tháng năm qua. Thành công hôm nay của VNTECH, là quyết tâm làm việc hết mình, làm việc đến cùng của nhiều thế hệ nhân viên và bước đầu để hình thành một Tập đoàn VNTECH có danh tiếng tại Việt Nam và xa hơn là thị trường Quốc tế.

Trong quá trình xây dựng và phát triển, VNTECH đã có những chiến lược quan trọng, đúc kết thành bài học kinh nghiệm cho giai đoạn phát triển tiếp theo. Đó là:

VNTECH đặt mục tiêu mở rộng thị trường toàn Quốc vào năm 2018

VNTECH đặt mục tiêu mở rộng thị trường toàn khu vực Đông Nam Á vào năm 2023

VNTECH tập trung hướng tới căn bếp hạnh phúc của người Việt, phục vụ hơn 20 triệu hộ gia đình trên khắp Việt Nam.

VNTECH  đặt mục tiêu tăng trưởng  tối thiếu 30% một năm

Thời cơ đối với VNTECH đang đến, tất cả chúng ta tại đây hãy biết nắm bắt thời cơ này, tiếp tục đồng hành và sát cánh hơn nữa, để xây dựng VNTECH của chúng ta, ngày vững mạnh.

Một lần nữa, cho phép tôi thay mặt VNTECH, xin bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc tới các đối tác chiến lược chuyển giao công nghệ, các nhà cung cấp trong nước và quốc tế, các nhà phân phối, các đại lý đã tạo mọi điều kiện để cùng VNTECH phát triển như ngày hôm nay. 

CTHĐ QT VNTECH

LÊ KHẮC HÒA