BÀI THUỐC QUANH TA

🍃[ BÀI THUỐC QUANH TA ] 🍃
Những thực phẩm sau đây sẽ là "thần dược" giúp cải thiện trí nhớ
Những lúc làm việc vất vả sẽ khiến não bộ căng thẳng và đôi lúc còn "đình công". Do đó, ngoài việc nghỉ ngơi, bạn cũng nên bổ sung những thực phẩm sau vào thực đơn hàng ngày để tăng cường trí nhớ nhé!
►Các loại cá béo


Các loại cá này có chứa lượng axit béo Omega - 3 cao giúp tăng cường hoạt động của não bộ. Lượng EPA và DHA có trong chúng cũng giúp kiểm soát căng thẳng và cải thiện trí nhớ.
►Quả óc chó


Quả óc chó chứa hàm lượng chất chống oxy hóa cao giúp ngăn ngừa sự tấn công của các gốc tự do.
►Các loại quả mọng


Các loại quả mọng hoặc có màu sẫm chứa hợp chất anthocyanins giúp ngăn ngừa tình trạng suy giảm trí nhớ. Những loại quả này cũng chứa hàm lượng chất chống oxy hóa cao giúp chống lại tổn thương do gốc tự do gây nên.
►Bông cải xanh


Bông cải xanh cung cấp lượng vitamin K dồi dào giúp cải thiện trí nhớ. Trong chúng còn chứa hợp chất glucosinolates giúp làm chậm sự phân hủy của chất dẫn truyền thần kinh.
►Các loại hạt giàu vitamin E
Nghiên cứu trên Tạp chí Dịch tễ học Hoa Kỳ cho thấy, vitamin E có trong các loại hạt trên có tác dụng tăng cường hoạt động ghi nhớ của não bộ. Chúng cũng có tác dụng ngăn ngừa tình trạng suy giảm nhận thức.
►Thực phẩm giàu vitamin B
Không chỉ giàu vitamin B, những thực phẩm trên còn chứa hàm lượng axit folic cao giúp làm giảm mức độ homocysteine trong máu. Đây là yếu tố quan trọng giúp ngăn ngừa tình trạng suy giảm trí nhớ và kém tập trung.


---
🌸 |Hàng Việt Nam chất lượng cao VNTech - Giữ ấm gia đình Việt]🌺
🍃 Hotline: 02466.831.831
🍃 Website: http://vntech.net.vn/