VNTECH – KHAI TRƯƠNG CHI NHÁNH MIỀN TRUNG TẠI ĐÀ NẴNG

Sáng ngày 10/10, Công Ty Cổ Phần Gia Dụng Điện Gia Dụng Việt Nam vui mừng tổ chức lễ khai trương văn phòng chi chánh Miền Trung tại Đà Nẵng từ ngày 10/10/2017 đến hết ngày 15/10/2017. Chương trình khai trương với rất nhiều nội dung hấp dẫn như bán hàng giảm giá cực sốc, vòng quay may mắn và đặt biệt là bốc thăm trúng thưởng những phần quà vô cùng giá trị.

Với mục đích đưa hàng gia dụng Việt Nam chất lượng cao VNTech đến tay người tiêu dùng trên mọi miền Tổ quốc và đặc biệt là khu vực Miền Trung, đáp ứng nhu cầu phục vụ khách hàng một cách nhanh chóng và kịp thời. Công Ty Cổ Phần Gia Dụng Điện Gia Dụng Việt Nam vui mừng tổ chức lễ khai trương văn phòng chi nhánh Miền Trung tại thành phố Đà Nẵng.

Tới dự lễ khai trương có ông Lê Khắc Hòa – TGĐ Công Ty Cổ Phần Gia Dụng Điện Gia Dụng Việt Nam, Ông Nguyễn Văn Ngọc – GĐ chi nhánh VNTech Miền Trung cùng toàn thể nhân viên chi nhánh,các anh,chị, em, bạn bè, đồng nghiệp; các cơ quan, đơn vị đối tác.

Chương trình khai trương diễn ra vào đúng những ngày cơn bão lớn Khanun đổ bộ vào đất liền, mưa trên diện rộng đã gây ra rất nhiều khó khăn khi chương trình diễn ra. Cán bộ công nhân viên chi nhánh đã cố gắng khắc phục và vượt lên thời tiết để chương trình diễn ra suôn sẻ thành công. Ông Lê Khắc Hòa cho biết: “Chúng tôi đã nắm được thông tin cơn bão sẽ đổ bộ vào đất liền trong thời gian diễn ra chương trình, tuy vậy không vì thế mà chương trình hoãn lại, dẫu biết là sẽ gặp nhiều khó khăn nhưng vì kế hoạch mở chi nhánh Miền Trung của VNTech đã có từ rất lâu và chúng tôi cũng rất nóng long muốn đưa các sản phẩm chất lượng, đưa thương hiệu VNTech đến với bà con tại miền Trung nên chúng tôi bất chấp thời tiết”. Cán bộ công nhân viên chi nhánh VNTech Miền Trung đã đẩy mạnh truyền tải thông tin về chương trình đến với nhân dân địa phương cũng như các đối tác để chương trình thu hút được đông đảo người dân tham gia nhất có thể.  Tất cả công tác chuẩn bị đã sẵn sàng, và đúng là không phụ lòng người, ngày đầu tiên diễn ra chương trình, trời không những không mưa mà còn nắng rất đẹp tạo điều kiện cho ngày Khai Trương tuyệt vời.

Kết thúc khai trương là chương trình bốc thăm trúng thưởng vào 17h00 ngày 15/10/2017 với rất nhiều phần quà vô cùng giá trị đã được trao cho những vị khách may mắn nhất.

Xin gửi lời trân trọng cảm ơn tới các đối tác, các NPP, các Đại lý, quý khách hàng đã ủng hộ và tham gia chương trình khai trương. Hi vọng rằng trong thời gian tới VNTech sẽ phát triển lớn mạnh và nhanh chóng đem những sản phẩm gia dụng VNTech – hàng Việt Nam chất lượng cao đến tận tay người dân tại khu vực Miền Trung.