RA MẮT KÊNH THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ THẾ GIỚI ĐỒ CHẤT

 

Ngày 21/09/2017, Tại Công ty Cổ Phần Gia dụng Điện Gia dụng Việt Nam, chúng tôi đã tổ chức buổi live stream đầu tiên đánh dấu sự có mặt của kênh thương mại điện tử Thế Giới Đồ Chất. Với với sứ mệnh quy tụ tất cả các sản phẩm độc chất và lạ đến từ khắp nơi trên toàn thế giới, đặ biệt là các sản phẩm độc đáo của Việt Nam ở nhiều tỉnh thành, vừa tiện lơi, không mất nhiều thời gian của khách hàng, và với giá cả hợp lý. Thế Giới Đồ Chất – Tố Hơn, Gần Hơn, Giá Rẻ Hơn.

Trong chương trình, Quý khách hàng có cơ hội sở hữu cho mình những sản phẩm vô cùng hữu dụng: Ấm siêu tốc, Chảo chống dính, máy sấy tốc VNTech..... ĐỒNG GIÁ 99K.  
Chương trình có 2 phần:
Giao lưu chia sẻ với anh Lê Khắc Hòa CEO của Thương hiệu Đồ gia dụng VNTech, Cổ đông chiến lược của THẾ GIỚI ĐỒ CHẤT và Bà Nguyễn Ánh Tuyết, CEO của THẾ GIỚI ĐỒ CHẤT cùng với đó là Đại sứ Thương hiệu Nguyễn Huyền Giang, Đại sứ truyền thông Trần Ngọc và Anh Hoa Khôi IMiss Thăng Long Thu Hằng sẽ cùng có mặt trong chương trình. Đồng hành cùng với chương trình là một số khách mời từ phía Công ty Cổ phần Công Nghệ Smart Think.

Trích lời anh Lê Khắc Hòa: “Thương hiệu VNTech chính thức được thành lập vào ngày 22/7/2016, kết hợp cùng Á Khôi Nguyễn Huyền Giang là đại sứ Thương hiệu, ca khúc VNTech ước mơ bay xa cũng được ca vang, với hơn 30 mã sản phẩm ban đầu và đến ngày hôm nay đã lên đến 160 mã sản phẩm và phủ đủ 63 tỉnh thành.  Mong muốn của VNtech là khi các bạn nhắc đến gia dụng – điện gia dụng tại Việt Nam là nhắc đến thương hiệu VNTech.”

VNTech là cổ đông chiến lược của Thế Giới Đồ Chất, lý do nào khiến anh Hòa đồng ý hợp tác?

Anh Lê Khắc Hòa: “Tôi rất ấn tượng với Thế Giới Đồ Chất và chiến lược của Ban lãnh đạo  Thế Giới Đồ Chất đưa ra là luôn mang đếnn hững sản phẩm chất lượng nhất, ưu việt nhất đến tay khách hàng, không hcir là giá trị sản phẩm mà còn là giá trị tinh thần, uy tín, đằng sau sản phẩm.”
Và đến với buổi Live Stream này quý vị sẽ được chia sẻ về một số sản phẩm đang rất hot của VNTech và các sản phẩm mà Kênh Thương mại Điện tử THẾ GIỚI ĐỒ CHẤT đang cung cấp.
Một phần không thể thiếu trong các buổi live stream đó là [MINI GAME]. Đã có rất nhiều các khách hàng may mắn đã đoán trúng giá của các sản phẩm và nhận về cho gia đình mình những phầm quà vô cùng giá trị.

Chương trình live stream của Thế Giới Đồ Chất được phát liên tục vào 20h30 tối thứ 3, thứ 5 và 10h30 sáng thứ 7 hàng tuần. Vậy quý vị và các bạn hãy bớt chút thời gian để theo dõi, để học hoi thêm nhũng mẹo hay trong nội trợ, để giải trí, giao lưu với các bị khách mời xinh đẹp, đáng yêu và dễ mến của chương trình.

Chúc quý vị và các bạn có thời gian bổ ích và lý thú và thu giãn khi đến với Thế Giới Đồ Chất.