• Giới thiệu về VNTech

  Giới thiệu về VNTech

  VNTech là Thương hiệu Gia dụng - Điện gia dụng được thành lập trên cơ sở liên kết hoạt động của Công ty TNHH Công Nghệ Điện - Điện tử Việt Nam với các nhà máy sản xuất hàng gia dụng, điện gia dụng hàng đầu tại Việt Nam cùng các công ty uy tin trong lĩnh vực nhập khẩu hàng hóa.

 • [Khai Trương Chi Nhánh Miền Trung tại Đà Nẵng]

  [Khai Trương Chi Nhánh Miền Trung tại Đà Nẵng]

  Kính thưa quý khách hàng, nhằm mục đích phục vụ, đem đến những sản phẩm tốt nhất, chất lượng nhất, với giá cạnh tranh nhất tới người dân khu vực Miền Trung. Vào ngày 10/10/2017, VNTech chính thức khai trương chi Nhánh Miền Trung tại Đà Nẵng.

 • RA MẮT KÊNH THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ THẾ GIỚI ĐỒ CHẤT

  RA MẮT KÊNH THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ THẾ GIỚI ĐỒ CHẤT

  Ngày 21/09/2017, Tại Công ty Cổ Phần Gia dụng Điện Gia dụng Việt Nam, chúng tôi đã tổ chức buổi live stream đầu tiên đánh dấu sự có mặt của kênh thương mại điện tử Thế Giới Đồ Chất. Với với sứ mệnh quy tụ tất cả các sản phẩm độc chất và lạ đến từ khắp nơi trên toàn thế giới, đặ biệt là các sản phẩm độc đáo của Việt Nam ở nhiều tỉnh thành, vừa tiện lơi, không mất nhiều thời gian của khách hàng, và với giá cả hợp lý. Thế Giới Đồ Chất – Tố Hơn, Gần Hơn, Giá Rẻ Hơn.

 • LỢI ÍCH CỦA QUẠT ĐIỀU HÒA

  LỢI ÍCH CỦA QUẠT ĐIỀU HÒA

  Mới gia nhập thị trường quạt máy không lâu nhưng quạt điều hòa nhanh chóng làm “điên đảo” người tiêu dùng Việt. Khám phá ngay những lợi ích tuyệt vời của quạt điều hòa trong nội dung bên dưới, tin chắc bạn cũng sẽ yêu thích và chọn mua chiếc quạt độc đáo này cho gia đình mình để “giải nóng” mùa hè.

 • CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MẠI NĂM 2017

  CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MẠI NĂM 2017

  Triển khai chương trình thúc đẩy bán hàng, từ nay tới hết ngày 31/01/2018 VNTech áp dụng các chính sách bán hàng như sau:

 • Quán quân

  Quán quân "Vua Bán Hàng" là đội chơi của VNTech

  Xuất sắc vượt qua 10 đội thi, sinh viên nhóm ‘Đại bàng thép’ Đại học Công nghiệp Hà Nội - Nhãn hàng VNTech đã giành ngôi vị cao nhất cuộc thi ‘Vua bán hàng’ mùa giải đầu tiên 2017.

1 2 3 4