• “Ông lớn” hàng gia dụng không yên với “người tí hon”

  Với quy mô giá trị lên tới gần 15 tỷ USD, thị trường đồ gia dụng Việt Nam đang thu hút nhiều người chơi mới. Song với sự đổ bộ mạnh mẽ của các thương hiệu Thái Lan, Trung Quốc, doanh nghiệp trong nước sẽ càng chật vật hơn. http://baodautu.vn/ong-lon-hang-gia-dung-khong-yen-voi-nguoi-ti-hon-d67444.html

 • Cùng Vntech Tham Gia Cuộc Vận Động “Người Việt Nam Ưu Tiên Dùng Hàng Việt Nam”

  Cùng Vntech Tham Gia Cuộc Vận Động “Người Việt Nam Ưu Tiên Dùng Hàng Việt Nam”

  Cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” là một chủ trương lớn của Đảng, Nhà nước, là một trong những nội dung, nhiệm vụ trọng tâm của chương trình hành động của Mặt trận Tổ quốc Việt Nam. Từ khi triển khai đến nay, Cuộc vận động đã nhận được sự đồng tình, hưởng ứng của các cấp, các ngành, các doanh nghiệp và các tầng lớp nhân dân trong cả nước. Các tập đoàn, tổng công ty, doanh nghiệp đã nhận thức sâu sắc hơn về trách nhiệm của doanh nghiệp trong thực hiện Cuộc vận động; đồng thời xác định Cuộc vận động là cơ hội để phát triển, mở rộng sản xuất kinh doanh, từng bước vươn lên chiếm lĩnh thị trường nội địa, đề cao trách nhiệm của doanh nghiệp đối với người tiêu dùng. Cuộc vận động bước đầu hình thành nét văn hóa trong sản xuất và tiêu dùng của người Việt Nam, dần xoá bỏ tâm lý sính hàng ngoại trong một bộ phận nhân dân. Kết quả thực hiện Cuộc vận động đã đóng góp tích cực vào thực hiện thắng lợi nhiệm vụ phát triển kinh tế, nâng cao sức cạnh tranh của hàng hoá Việt Nam trên thị trường nội địa, từng bước vươn ra thị trường khu vực và thế giới.

 • Vua Bán Hàng – Gameshow nhận được nhiều sự quan tâm từ truyền thông nhất hiện nay.

  Vua Bán Hàng – Gameshow nhận được nhiều sự quan tâm từ truyền thông nhất hiện nay.

  Game show “Vua bán hàng” tạo nên một môi trường thực hành kinh doanh cho sinh viên, nơi họ sẽ được đào tạo từ các chuyên gia hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực marketing, truyền thông và bán hàng.

 • Nhu cầu vàng sẽ đi lên trong năm 2017

  Nhu cầu vàng sẽ đi lên trong năm 2017

  Báo cáo mới nhất của Hội đồng Vàng Thế giới (WGC) cho thấy, năm 2016, nhu cầu vàng thế giới đã tăng 92,9 tấn (tương đương 2%) lên 4.308,7 tấn, mức cao nhất kể từ năm 2013.